Hướng dẫn cách làm ngọn su su xào tỏi giòn dễ làm ngon hấp dẫn. Ngọn su su xào tỏi là một trong những món xào ngon được rất nhiều gia đình yêu thích trong cái rét của mùa đông và ngọn su su xào tỏi còn được sử dụng rất nhiều trong cỗ bàn hiện nay. Sau đây là cách làm ngọn su su xào tỏi ngon giòn hấp dẫn.

Nguyên liệu làm ngọn su su xào tỏi :

  • 1 đến 2 bó  su su ( tùy vào khẩu phần ăn của gia đình bạn )
  • 1 Củ tỏi khô
  • Gia vị mì chính , hạt nêm.

Hướng dẫn cách làm su su xào tỏi ngon giòn hấp dẫn :

Bước 1 : ngọn su su mua về tước hết sơ, đem bẻ ngon rồi đem rửa thật sạch. Mẹo để xào  su su được xanh ngon hơn thì bạn nên trần ngọn su su trước để lúc xào sẽ ngấm gia vị như món ăn ngon hơn rất nhiều

ngon-xu-xu-xao-toi1
Bước 2 : Bắc chảo lên bếp cho dầu vào đun nóng lên cho tỏi đã bóc vỏ băm nhỏ vào phi thật thơm lên rồi cho rau su su vào đảo thật đều tay và nhanh nhé.

ngon-xu-xu-xao-toi2


Bước 3 : Cho gia vị vào nên nên cho vừa khẩu vị gia đình bạn là được như vậy là bạn đã có được món xào ngon đơn giản hấp dẫn cho gia đình mình rồi. CHú ý khi xào  đừng lên để lửa to như vậy rau sẽ không được giòn nhé

ngon-xu-xu-xao-toi

Ngọn su su xào tỏi ngon giòn hấp dẫn

Như vậy là bạn đã hoàn thành được món ngọn su su xào món ăn mùa đông dễ làm cho gia đình mình rồi. Bạn hãy làm ngay món ngọn su su xào tỏi ngay vào bữa chưa cho gia đình mình nhhé.
Chúc bạn thành công

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here