Hướng dẫn cách làm ngọn su su xào tỏi giòn dễ làm

Hướng dẫn cách làm ngọn su su xào tỏi giòn dễ làm ngon hấp dẫn. Ngọn su su xào tỏi là một trong những món xào ngon được rất nhiều gia đình yêu thích trong cái rét của mùa đông và ngọn su su xào tỏi còn được sử dụng rất nhiều trong cỗ bàn hiện nay. Sau đây là cách làm ngọn su su xào tỏi ngon giòn hấp dẫn.

Công thức

Ngọn su su xào tỏi cách làm dễ

Ngọn su su xào tỏi

Cách làm món Ngọn su su xào tỏi ngon tuyệt của bếp lammonanngon.com . Ngọn su su ăn rất ngon nhất khi vào trời đông giá rét nha các bạn.
Chuẩn bị 10 mins
Thời gian nấu 15 mins
Tổng Thời gian 25 mins
Bữa ăn Bữa chính
Ẩm thực Việt Nam
Phục vụ 2 người ăn
Calories 236 kcal

Nguyên liệu
  

  • 1-2 su su tùy vào khẩu phần ăn của gia đình bạn
  • 1 củ tỏi khô

Gia vị

  • mì chính
  • hạt nêm

Cách làm
 

  • Ngọn su su mua về tước hết sơ, đem bẻ ngon rồi đem rửa thật sạch. Mẹo để xào  su su được xanh ngon hơn thì bạn nên trần ngọn su su trước để lúc xào sẽ ngấm gia vị như món ăn ngon hơn rất nhiều
  • Bắc chảo lên bếp cho dầu vào đun nóng lên cho tỏi đã bóc vỏ băm nhỏ vào phi thật thơm lên rồi cho rau su su vào đảo thật đều tay và nhanh nhé.
  • Cho gia vị vào nên nên cho vừa khẩu vị gia đình bạn là được như vậy là bạn đã có được món xào ngon đơn giản hấp dẫn cho gia đình mình rồi. CHú ý khi xào  đừng lên để lửa to như vậy rau sẽ không được giòn nhé

Video

Ghi chú

Dùng ngay khi còn nóng!

Nutrition

Calories: 236kcal
Keyword món rau, món từ su su, ngọn su su xào tỏi
Tried this recipe?Let us know how it was!
Chỉ cần 2 thao tác này, ngọn su su xào tỏi vừa xanh vừa giòn, hàng quán  cũng thua
Chỉ cần 2 thao tác này, ngọn su su xào tỏi vừa xanh vừa giòn, hàng quán cũng thua

Như vậy là bạn đã hoàn thành được món ngọn su su xào món ăn mùa đông dễ làm cho gia đình mình rồi. Bạn hãy làm ngay món ngọn su su xào tỏi ngay vào bữa chưa cho gia đình mình nhhé.
Chúc bạn thành công

Viết một bình luận

Recipe Rating